Bước Tiến Mới Trên Hành Trình Phát Triển Của Phân Bón Việt Nga

Ngày 10/06/2023

Sáng ngày 6/6/2023 buổi lễ khai trương văn phòng mới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan với sự tham gia của Ban Giám Đốc, toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn và các đối tác thân tín.

Văn phòng mới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga với diện tích hơn rộng hơn 900m2 tọa lạc ở số 710, Nguyễn Huệ, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tươi trẻ, năng động với đầy đủ tiện nghi như: phòng làm việc, phòng họp lớn, pantry,… đây chắc chắn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho các nhân viên của Việt Nga.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Phạm Minh Việt – Đại diện Ban Giám Đốc đã có phần phát biểu suy nghĩ về chặng đường phát triển của công ty và những cảm xúc trong dịp lễ khai trương này: “Văn phòng mới là tâm huyết của cả Ban Giám Đốc để toàn thể nhân viên có một nơi làm việc hiện đại, đẳng cấp. Hy vọng mọi người sẽ xem đây như là ngôi nhà thứ hai để cùng xây dựng và phát triển nó hơn nữa”.

Mong rằng mọi người sẽ có thời gian làm việc vui vẻ, hiệu quả trong không gian hiện đại, mới mẻ. Đồng thời, hãy cùng nhau lan tỏa nhiệt huyết, nỗ lực và đam mê để Phân Bón Việt Nga nói riêng và Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga nói chung vươn lên những tầm cao mới.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ khai trương

Ban Giám Đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga đã gặp gỡ và gửi đến toàn bộ nhân viên những lời chúc mừng trong dịp đặc biệt này.

Trong chiều ngày khai trương, Giám đốc và Nhân viên Công ty cũng tổ chức phóng sinh cá với mong muốn tái tạo nguồn lợi thủy sản và gặp nhiều phước lành trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nga hiện đang hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh xuất – nhập khẩu, thương mại, sản xuất và phân phối phân bón rộng rãi, trải dài khắp 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt tại thị trường tỉnh Đồng Tháp. Đây là con đường Việt Nga đã chọn để đẩy mạnh cho một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của vùng châu thổ sông Mekong.

Chúng tôi đã đồng hành và phục vụ cho hàng triệu bà con nông dân, cùng với nhiều đối tác và tập đoàn phân bón lớn bậc nhất Việt Nam. Tự hào là nhà phân phối cấp 1 của các công ty phân bón hàng đầu như: Phân Bón Phú Mỹ, Phân Bón Cà Mau, Phân Bón Việt Nhật trong nhiều năm liền. Việt Nga cam kết là đơn vị cung ứng và mang đến những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng đến tay bà con nông dân.

Tin tức mới nhất

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm
các công trình thủy lợi chống mặn

Bà Con Miền Tây Khẩn Trương Ứng Phó Hạn Mặn

17/01/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Họp Mặt Khách Hàng Đón Xuân Giáp Thìn 2024

16/01/2024
Xem thêm