Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nga hiện đang hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh xuất – nhập khẩu, thương mại, sản xuất và phân phối phân bón rộng rãi, trải dài khắp 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt tại thị trường tỉnh Đồng Tháp. Đây là con đường Việt Nga đã chọn để đẩy mạnh cho một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của vùng châu thổ sông Mekong.

Phân bón Việt Nga hiện đang thực hiện các hoạt động sản xuất, xuất nhập khẩu đầy đủ các loại phân bón dành cho mọi loại cây trồng. Liên tục hoàn thiện và nâng cấp với sự đầu tư chỉn chu về trang thiết bị, máy móc, quy mô kho bãi. Luôn đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho quý bà con trong quá trình hoạt động sản xuất & trồng trọt.

Chúng tôi đã đồng hành và phục vụ cho hàng triệu bà con nông dân, cùng với nhiều đối tác và tập đoàn phân bón lớn bậc nhất Việt Nam. Tự hào là nhà phân phối cấp 1 của các công ty phân bón hàng đầu như: Phân Bón Phú Mỹ, Phân Bón Cà Mau, Phân Bón Việt Nhật trong nhiều năm liền. Việt Nga – Cam kết là đơn vị cung ứng và mang đến những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng đến tay bà con nông dân. 

Chúng tôi hiện đang có 2 trụ sở chính và 1 văn phòng đại diện: 

1. Trụ sở chính CTCP Tập Đoàn Việt Nga đặt tại 710 Nguyễn Huệ, P. Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với diện tích hơn 15.000 m2 kho bãi, nhà xưởng, văn phòng trụ sở chính.

2. Chi nhánh CTCP Tập Đoàn Việt Nga tại Tháp Mười có tổng diện tích lên đến 20.000m2, bao gồm: Kho bãi, nhà xưởng, văn phòng làm việc

3. Văn phòng đại diện CTCP Tập Đoàn Việt Nga đặt tại tầng 9 Việt Nga Building – số 23 Tôn Đức Thắng, P Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Việt Nga luôn giữ vững lời hứa mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.