Phát triển nguồn nhân lực

Ngày 04/10/2022

Tại Phân bón Việt Nga, chúng tôi luôn trân trọng những giá trị do người lao động tạo ra và đóng góp vào thành công chung bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của Công ty, trong đó mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng, gắn kết nhịp nhàng để cổ máy Phân bón Việt Nga luôn được vận hành trơn tru, giúp Công ty có được những bước phát triển đột phá và tự tin vươn ra biển lớn. Và để làm được điều đó, cần có một môi trường làm việc công bằng với nhiều chính sách đãi ngộ, thúc đẩy sự đoàn kết phát triển của toàn thể CBCNV, trong đó những quy tắc đạo đức ứng xử, các chế độ đào tạo chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và các đặc trưng văn hóa của Việt Nga sẽ là nền tảng cốt lõi.

Để có được một đội ngũ nhân sự vững mạnh, giỏi về chuyên môn, hoàn thiện về nhân cách, gắn bó lâu dài với Công ty, chúng tôi không chỉ xây dựng một môi trường làm việc công bằng, thân thiện, tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy năng lực sáng tạo của mình mà còn hướng tới xây dựng một mái nhà chung đúng nghĩa nhằm chăm lo tốt nhất cho đời sống CBCNV cũng như gia đình họ. Chúng tôi đã từng trăn trở làm sao để những con người đến từ mọi miền đất nước, khác biệt về tuổi tác, khác biệt về giới tính, khác nhau về nhận thức lại có thể cùng tiến lên trên cùng một con đường và nhìn cùng về một hướng? Và để tìm câu trả lời thỏa đáng là cả một quá trình chúng tôi không ngừng thay đổi để thích ứng, để những chính sách phát triển nguồn nhân lực Phân bón Việt Nga trở nên phù hợp hơn và thu hút hơn mỗi ngày.

Và cũng chính vì thế, ở một thời điểm thích hợp, Phân bón Việt Nga đã quyết định thực thi chiến lược phát triển chậm lại để tái cấu trúc toàn bộ cơ cấu bộ máy quản lý, mô hình hoạt động, tập trung củng cố nội lực, xây dựng bước đà vững chắc để có được những bước tiến đột phá ở chặng đường chuyển tiếp tương lai. Sau những nỗ lực không ngừng, đến nay Phân bón Việt Nga đã cóđược những thay đổi toàn diện và ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực trong mọi hoạt động của Công ty nhằm hướng đến hoàn thiện mô hình quản trị theo những chuẩn mực quốc tế, đánh dấu sự mở rộng ranh giới khai phá tiềm năng nguồn nhân lực cũng như tìm kiếm nguồn nhân sự tài năng, chuyển giao thế hệ kế thừa để tiếp nối con đường phát triển bền vững.

Có thể nói, một trong những điểm khác biệt làm nên một đội ngũ nhân sự Phân bón Việt Nga vững mạnh, chung sức đồng lòng vượt qua mọi thách thức trong suốt hơn 3 thập kỷ qua, không thể không kể đến vai trò của những người chèo lái con thuyền phân bón Việt Nga với tôn chỉ người lãnh đạo không phải là người đi trước để điều hành, chỉ đạo mà là người truyền nhiệt huyết cho CBCNV cấp dưới của mình: “Hãy bắt đầu từ nơi bạn đứng, sử dụng những gì bạn có, làm những gì bạn có thể” và luôn khích lệ họ với một tinh thần tích cực “Chúng tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được”. Dù có những lúc thăng lúc trầm, nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Ban Lãnh đạo Phân bón Việt Nga luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm hoàn thiện bản thân, bồi dưỡng tâm hồn. Sẵn sàng là người truyền những ngọn lửa tích cực đến nhân viên, tạo nên một đội ngũ kế thừa mang đầy đủ sức mạnh từ tư duy đến thể chất. Phải chăng, đó chính là sức mạnh vô hình để người lao động an tâm công tác và vững bước trên hành trình phát triển sự nghiệp.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” và khi gia nhập mái nhà chung Phân bón Việt Nga, đằng sau sự đi đầu về trách nhiệm trong công việc luôn là sự đồng hành và chia sẻ để bất kỳ thành viên nào, bất kỳ vị trí nào cũng đều cảm thấy được tôn trọng và trân quý. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến đời sống tinh thần người lao động thông qua các chính sách phúc lợi, các hoạt động như: Tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng; Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Du lịch hàng năm, Team buiding,… Ngoài ra, để nhân viên không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi làm việc tại các nơi xa, chúng tôi có những chính sách phụ cấp đi xa, về phép, bố trí chỗ ăn ở đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất cho tất cả CBCNV đi làm xa nhà yên tâm công tác.

Chính nhờ những chính sách đúng đắn về quản trị và phát triển nguồn nhân lực mà Phân bón Việt Nga đã có được một đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài, tâm huyết, hết lòng cống hiến vì một Việt Nga không ngừng vươn cao lớn mạnh.

Thông tin khác

giám đốc chụp cùng tập thể nhân viên Việt Nga

Môi trường làm việc

04/10/2022
Xem thêm

Phát triển nguồn nhân lực

04/10/2022
Xem thêm

Quyền lợi và chính sách đãi ngộ

04/10/2022
Xem thêm