Môi trường làm việc

Ngày 04/10/2022

Mỗi cán bộ nhân viên là một mắt xích quan trọng trong việc góp phần xây dựng một bản sắc văn hóa riêng mang tên Việt Nga. Trải qua lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, rất khó tìm được nơi đâu có được nét văn hóa như con người Việt Nga – những con người hiền lành, chân chất, chịu thương chịu khó nhưng cũng đầy bản lĩnh, dám nói dám làm. 

Phân Bón Việt Nga không ngừng cải thiện quy trình làm việc, hướng tới sự đổi mới và đặt trọng tâm là sự phát triển của nhân viên lên hàng đầu. Mỗi nhân viên làm việc ở đây đều là những nhân viên ưu tú, thể hiện các giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi: Tư duy tích cực, Đồng lòng hợp tác, Chất lượng vững bền, Chia sẻ chân thực, Chuyên nghiệp hiệu quả, Uy tín trường tồn.

Chúng tôi tin rằng, một môi trường làm việc có những đồng nghiệp thân thiện, quan tâm, giúp đỡ, công bằng, minh bạch, không phân biệt độ tuổi, giới tính, xu hướng tính dục, địa vị xã hội, nguồn gốc dân tộc… sẽ tạo điều kiện cho các cá nhân cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công và phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, Phân Bón Việt Nga tự hào có tỷ lệ lãnh đạo nữ là 47%, chứng minh cho sự nỗ lực hướng đến bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ ở công sở.

Thông tin khác

giám đốc chụp cùng tập thể nhân viên Việt Nga

Môi trường làm việc

04/10/2022
Xem thêm

Phát triển nguồn nhân lực

04/10/2022
Xem thêm

Quyền lợi và chính sách đãi ngộ

04/10/2022
Xem thêm