Quyền lợi và chính sách đãi ngộ

Ngày 04/10/2022

Một công ty có chế độ đãi ngộ tốt là thể hiện của sự thấu hiểu của công ty về những mong muốn cũng như nhu cầu thiết thực của nhân viên. Ở Việt Nga, chúng tôi thường xuyên tìm hiểu thị trường lao động và tự hào với chính sách đãi ngộ hấp dẫn và minh bạch để góp phần tạo động lực phấn đấu và phát triển cho nhân viên.

1. Lương cơ bản

Mức lương cơ bản của chúng tôi được xem xét theo điều kiện thị trường để duy trì tính cạnh tranh của cơ hội việc làm tại Việt Nga. Đó chưa phải là tất cả! Bạn cũng có thể nhận được một khoản trợ cấp hàng năm. Những điều này khác nhau tùy theo cấp độ công việc, vị trí và tính chất của vai trò.

2. Các khoản phụ cấp

Bên cạnh việc chi trả lương cơ bản đúng hạn và đầy đủ, Việt Nga còn cân nhắc trả thêm cho nhân viên các khoản phụ cấp như: tiền điện thoại, công tác phí, tiệc chiêu đãi,…

Những khoản phụ cấp này chính là sự quan tâm của doanh nghiệp đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên.

3. Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế

Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho nhân viên theo quy định pháp luật là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả doanh nghiệp. Đóng bảo hiểm đầy đủ cùng với việc bổ sung các quyền lợi như: khám sức khỏe định kỳ,…

4. Ngày nghỉ và ngày phép

Tùy theo vị trí đặc thù mà doanh nghiệp cho phép nhân viên làm việc từ xa, thời gian biểu linh động, tăng số lượng ngày phép năm, ngày nghỉ lễ dài hơn quy định hoặc tăng ngày phép theo thâm niên làm việc,… 

Ngoài ra, hàng năm công ty có tổ chức những buổi dã ngoại, team building với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, nghỉ dưỡng cho các nhân viên của công ty.

5. Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Tại Phân Bón Việt Nga, nhân viên của chúng tôi được hưởng các chính sách khen thưởng hiện vật và hiện kim của dựa trên hiệu suất làm việc.

Chính sự nhờ những chính sách đúng đắn về quản trị và phát triển nguồn nhân lực mà Phân bón Việt Nga đã có được một đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài, tài năng, tâm huyết, hết lòng cống hiến hết vì một Việt Nga không ngừng vươn cao lớn mạnh ở chặng đường tương lai.

 

Thông tin khác

giám đốc chụp cùng tập thể nhân viên Việt Nga

Môi trường làm việc

04/10/2022
Xem thêm

Phát triển nguồn nhân lực

04/10/2022
Xem thêm

Quyền lợi và chính sách đãi ngộ

04/10/2022
Xem thêm