Nhìn Lại Lễ Hội Xoài 2023 Cùng Phân Bón Việt Nga

Ngày 06/05/2023

Ngày 01/5/2023 vừa qua, Lễ hội xoài 2023 với chủ đề “Xoài Đồng Tháp – Nâng tầm vị thế” đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan.

Xuyên suốt 4 ngày Lễ hội Xoài 2023, nhiều hoạt động hấp dẫn như: tham quan các vùng trồng Xoài; Các hội thi: Trái xoài ngon, tạo hình, trưng bày mâm quả từ xoài, ẩm thực “Xoài Đồng Tháp – Ngọt ngào hương vị quê hương”,…

Đặc biệt để phục vụ nhu cầu mua sắm, tham quan của người dân, nhiều khu vực đặc biệt lần đầu xuất hiện như: Khu giới thiệu và thương mại sản phẩm từ Xoài, sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc sản, đặc trưng của Đồng Tháp; Không gian triển lãm thực tế ảo với chủ đề “Vương quốc Xoài Đồng Tháp” đã mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh đó, tại Lễ hội còn có các buổi giao lưu kiến thức, hội thảo chuyên đề giữa nông dân với chuyên gia. Các hội thảo chuyên đề về nâng cao giá trị và phát triển bền vững ngành hàng xoài, nâng tầm vị thế phát triển du lịch nông nghiệp và ra mắt Hội ngành hàng Xoài Đồng Tháp.

Lễ hội ngoài tạo điều kiện chăm lo cho đời sống tinh thần của người dân, đây còn là dịp kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu xoài. Đồng thời, giới thiệu hình ảnh trái xoài Đồng Tháp tới nhiều bạn bè trong và ngoài nước.

Phân bón Việt Nga hân hạnh đồng hành cùng Lễ hội xoài 2023 và có cơ hội tương tác với Quý khách hàng thông qua nhiều hoạt động thú vị như vòng quay nhận thưởng phân mẫu dùng thử, chụp ảnh checkin cùng không gian trưng bày của Việt Nga,…

Công ty hiện đang hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh phân bón và có mạng lưới hơn 500 nhà phân phối, đại lý rộng khắp 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, đặc biệt tại tỉnh Đồng Tháp.

Tin tức mới nhất

sinh viên tham gia trò chơi cùng phân bón Việt Nga

Phân Bón Việt Nga Tiếp Bước “Gen Z” Vào Thị Trường Việc Làm

22/05/2023
Xem thêm

Thị Trường Phân Bón Đầu Năm 2023 Gặp Nhiều Khó Khăn

18/05/2023
Xem thêm
lễ hội xoài phân bón việt nga

Nhìn Lại Lễ Hội Xoài 2023 Cùng Phân Bón Việt Nga

06/05/2023
Xem thêm