Phân Bón Việt Nga Bàn Giao Xe Cho Khách Hàng Trúng Giải Đặc Biệt Tại Chương Trình Họp Mặt Khách Hàng – Đón Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 22/01/2024

Ngày 20/01 vừa qua, Phân bón Việt Nga đã tổ chức buổi lễ bàn giao xe tải THACO FRONTIER TF220 cho khách hàng may mắn trúng giải ĐẶC BIỆT  chương trình quay số “HÀNG CHẤT MUA NGAY – CHIẾT KHẤU LIỀN TAY” tại buổi “HỌP MẶT KHÁCH HÀNG – ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024”

Khách hàng trúng giải Đặc biệt một chiếc xe tải Thaco Frontier TF220 là Anh Bùi Thanh Tuyên – Đại lý Gia Thịnh, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Văn Hoài Em – Trưởng phòng Marketing đã đại diện cho công ty trao chìa khóa xe tải và chia sẻ niềm vui cùng Anh Bùi Thanh Tuyên.

Bàn giao xe, phân bón việt nga
Ông Nguyễn Văn Hoài Em – Trưởng phòng Marketing Phân bón Việt Nga bàn giao xe cho Anh Bùi Thanh Tuyên

“HÀNG CHẤT MUA NGAY – CHIẾT KHẤU LIỀN TAY” là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có doanh thu cao trong niên vụ 2022-2023 của Phân bón Việt Nga. Bên cạnh chương trình này, công ty còn có chương trình quay số trúng thưởng trực tiếp tại buổi HỌP MẶT KHÁCH HÀNG – ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 dành cho khách hàng tham dự nhằm thể hiện sự tri ân những khách hàng Đại lý đã gắn bó cùng với công ty trong suốt thời gian qua.

Anh Bùi Thanh Tuyên, chủ nhân của giải thưởng đã không giấu được niềm vui của mình, anh chia sẻ: “Ban đầu nhận được phiếu bốc thăm may mắn tôi không nghĩ mình sẽ trúng giải Đặc biệt cho nên tới hiện tại vẫn còn cảm thấy bất ngờ. Chiếc xe này là món quà vô cùng giá trị, giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh Đại lý phân bón. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến công ty Việt Nga vì đã luôn quan tâm và có nhiều chương trình chất lượng dành cho khách hàng. Tôi và gia đình tôi chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian sắp tới.”

Bàn giao xe, phân bón việt nga
Giải thường đặc biệt là xe tải Thaco Frontier TF220

Với phương châm lấy chữ “TÍN” làm đầu, trong hơn 30 năm qua Phân bón Việt Nga luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, làm sao để mỗi bao phân đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất nhưng với giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dành sự quan tâm, lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để hoàn thiện từng ngày, từ khâu hình ảnh đến nhân sự, kỹ thuật,…

Bằng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, độc quyền, bằng sự quan tâm đi sâu vào từng cánh đồng để tìm hiểu. Phân bón Việt Nga đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Cũng nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Phân bón Việt Nga kính chúc Quý khách hàng và Quý bà con nông dân:
Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc!
Một Mùa Vàng Bội Thu, Gieo Hạt Niềm Tin, Gặt Hái Thành Công!

 

Tin tức mới nhất

Anh Dũ xúc động chia sẻ rằng cảm thấy rất vui và may mắn khi được công ty quan tâm hỗ trợ

Phân Bón Việt Nga – Cùng Nhau Dựng Xây Mái Ấm

10/04/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

08/03/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm