Phân Bón Việt Nga Đồng Hành Cùng Festival Hoa Kiểng Sa Đéc Lần Thứ I

Ngày 30/12/2023

Festival hoa kiểng Sa Đéc được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề: “Tình đất – Tình hoa” từ ngày 30/12 đến 5/1/2024. Đây là sự kiện quan trọng của tỉnh Đồng Tháp với mục tiêu tôn vinh nghề trồng hoa kiểng đã có từ trăm năm trước, vừa định hướng phát triển thành phố Sa Đéc trong thời gian tới.

Ông Huỳnh Minh Tuấn – phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chia sẻ: “Qua sự kiện Festival hoa kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023, Đồng Tháp muốn giới thiệu với nhân dân và du khách hình ảnh vùng đất sen hồng nghĩa tình, năng động, sáng tạo với những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống – một điểm đến an toàn và thân thiện”.

Festival hoa kiểng Sa Đéc bao gồm các hoạt động chính: trưng bày, triển lãm sản phẩm hoa kiểng trong nước và quốc tế, sản phẩm OCOP của các huyện, thành phố trong tỉnh Đồng Tháp; tôn vinh người trồng hoa kiểng Sa Đéc; hội thảo nâng cao chuỗi giá trị ngành hàng hoa kiểng; kết nối giao thương các sản phẩm hoa kiểng,…

Phân Bón Việt Nga rất vui mừng vì sẽ có mặt và đồng hành cùng bà con nông dân trong sự kiện lần này cùng với đó là mang những sản phẩm phân bón chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là bà con yêu hoa kiểng.

Phân bón Việt Nga trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý nhà nông đến tham dự sự kiện đặc biệt này và đừng quên ghé thăm gian hàng trưng bày của chúng tôi nhé!

Sau đây là một số hình ảnh đang diễn ra tại lễ hội, mời bà con xem qua!

———-

THÔNG TIN LỄ HỘI

⏰Thời gian: từ ngày 30/12/2023 đến 5/1/2024

📍Địa điểm: quảng trường TP. Sa Đéc – Đường Nguyễn Sinh Sắc, P. An Hòa, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Tin tức mới nhất

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm
các công trình thủy lợi chống mặn

Bà Con Miền Tây Khẩn Trương Ứng Phó Hạn Mặn

17/01/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Họp Mặt Khách Hàng Đón Xuân Giáp Thìn 2024

16/01/2024
Xem thêm