Phân Bón Việt Nga Họp Mặt Khách Hàng Đón Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 16/01/2024

Trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga đã tổ chức chương trình Họp mặt khách hàng với chủ đề “Nhìn lại chặng đường 30 năm – Nâng tầm nông nghiệp Việt Nam” cùng sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý đối tác.

Hội nghị đã được tổ chức vào ngày 11 tháng 1 năm 2024 vừa qua tại Khách sạn Sao Mai, Thành phố Cao Lãnh cùng chuỗi hoạt động thú vị, góp phần đem lại những trải nghiệm thú vị cho Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý đối tác:

Không gian sự kiện được trang trí chỉn chu, hoành tráng.

Tại hội nghị, Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý đối tác đã có cơ hội cùng nhìn lại chặng đường 30 năm phát triển của Phân bón Việt Nga, với những thành tựu đáng tự hào và những định hướng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó là các hoạt động tham quan và tìm hiểu về các mẫu mã phân bón của Việt Nga tại không gian trưng bày cũng như giao lưu, kết nối những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân bón nói riêng và nông nghiệp nói chung. Cuối cùng, phần tri ân sự gắn bó của Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý đối tác là chương trình bốc thăm trúng thưởng, với cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Nga – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga và Bà Phạm Thị Minh Trang – Trợ lý Tổng Giám đốc đã có những phát biểu tại sự kiện.

Các hoạt động thú vị diễn ra xuyên suốt sự kiện trong không khí vui vẻ, hân hoan.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Sự hiện diện của Quý vị tại sự kiện chính là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động họp mặt và chăm sóc khách hàng thường niên của Phân Bón Việt Nga, nhằm tri ân và tạo cơ hội kết nối với những Khách hàng, Đại lý, Đối tác đã luôn ủng hộ công ty trong suốt chặng đường phát triển của công ty.

Cùng Phân Bón Việt Nga nhìn lại thêm những hình ảnh đáng nhớ khác diễn ra tại sự kiện.

Tin tức mới nhất

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm
các công trình thủy lợi chống mặn

Bà Con Miền Tây Khẩn Trương Ứng Phó Hạn Mặn

17/01/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Họp Mặt Khách Hàng Đón Xuân Giáp Thìn 2024

16/01/2024
Xem thêm