Phân Bón Việt Nga Nhận Giải Thưởng “Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam Năm 2023”

Ngày 27/10/2023

Sáng ngày 25/10/2023 đã diễn ra thành công Lễ tôn vinh Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2023 do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức.

Phân Bón Việt Nga vinh dự khi được xướng tên trong danh sách các đơn vị đạt được giải thưởng Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2023 và giải thưởng Sản phẩm chất lượng cao cho mùa bội thu – với dòng sản phẩm Phân NPK Đẻ Nhánh & Đón Đòng Việt Nga.

Xin chân thành cảm ơn các đơn vị, đối tác, khách hàng đã luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận và động lực to lớn để Phân Bón Việt Nga ngày càng hoàn thiện, đem tới cho nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa tới tay bà con nông dân vì sự phát triển vững bền của nền nông nghiệp Việt Nam.

 

Phát biểu tại chương trình, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp cho biết: “Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đánh giá cao những thành tựu mà Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã đạt được trong 10 năm qua và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các hội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam để lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm, nghiệp vụ tới các địa phương”.

Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam là giải thưởng được sự ủng hộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các Bộ, Ban, Ngành trung ương, địa phương và doanh nghiệp trên cả nước. Giải thưởng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và đem các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tin tức mới nhất

Anh Dũ xúc động chia sẻ rằng cảm thấy rất vui và may mắn khi được công ty quan tâm hỗ trợ

Phân Bón Việt Nga – Cùng Nhau Dựng Xây Mái Ấm

10/04/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

08/03/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm