Phân Bón Việt Nga Tiếp Bước “Gen Z” Vào Thị Trường Việc Làm

Ngày 22/05/2023

Trong chuỗi hoạt động tháng 5, Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nga đã tham gia vào hai Ngày hội việc làm ở Trường Đại học Cần Thơ vào ngày 12/5/2023 và Trường Đại học Đồng Tháp vào ngày 20/5/2023. Hai ngày hội đều diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp và hơn 2000 sinh viên.

Ngày hội việc làm là cơ hội tốt để các nhà tuyển dụng nói chung và Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nga nói riêng tìm được những ứng viên tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, kết nối với doanh nghiệp để hiểu hơn về thị trường việc làm hiện tại.

Đại diện phân bón Việt Nga trao quà tặng lưu niệm cho đơn vị tổ chức

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Phân bón Việt Nga tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành phân bón tại thị trường ĐBSCL nói chung và tỉnh nhà Đồng Tháp nói riêng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc. Việt Nga chắc chắn sẽ là một môi trường làm việc thuận lợi để các bạn sinh viên có thể phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất, và là một nơi để các bạn có thể định hướng và phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Trong ngày hội việc làm lần này, Việt Nga mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội làm việc ở nhiều vị trí hấp dẫn như: Chuyên viên phát triển thị trường, Chuyên viên Kỹ thuật nông nghiệp, Nhân viên pháp lý, Nhân viên IT, Nhân viên kế toán,… thu hút nhiều hồ sơ chất lượng ứng tuyển.

Ngoài những hoạt động tư vấn, nộp hồ sơ ứng tuyển thông thường, Phân bón Việt Nga còn chuẩn bị những trò chơi trúng thưởng dành cho các bạn sinh viên với nhiều phần quà hấp dẫn như: bình giữ nhiệt, áo thun, ly thủy tinh, túi canvas, sổ tay,…

Cùng Phân bón Việt Nga nhìn lại các hoạt động thú vị đã diễn ra trong hai ngày hội việc làm vừa qua nhé!

Không khí sôi động của các gian hàng trong ngày hội việc làm

*Gen Z (Generation Z): còn gọi là Thế hệ Z, là thuật ngữ được dùng để chỉ nhóm người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 1997 đến 2012. Theo Báo Người lao động, trong vòng 5 năm tới gen Z sẽ chiếm 30% lao động tại Việt Nam. Thế hệ này được kỳ vọng sẽ là nhân tố tạo nhiều đột phá trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tin tức mới nhất

Anh Dũ xúc động chia sẻ rằng cảm thấy rất vui và may mắn khi được công ty quan tâm hỗ trợ

Phân Bón Việt Nga – Cùng Nhau Dựng Xây Mái Ấm

10/04/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

08/03/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm