Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Chương Trình Bốc Thăm Trúng Thưởng Lớn Nhất Trong Năm

Ngày 20/10/2022
Ngày 6/10 vừa qua, tại TP. Cao Lãnh – Phân Bón Việt Nga đã tổ chức chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG NIÊN VỤ 2021-2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng dành cho tất cả Khách mời, Quý Đại Lý, Nhà phân phối đến tham dự.
Với sự góp mặt của hơn 200 Đại Lý, Nhà phân phối, chúng tôi đã tổ chức thành công các hoạt động trưng bày sản phẩm dành cho Khách mời cùng tham quan và tạo cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm phân bón đến từ Phân bón Việt Nga. Chương trình tri ân và trao thưởng giá trị đã nhận được sự mong chờ và hưởng ứng nhiệt tình đến từ tất các khách mời. Các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 3 tỉ đồng, được công bố và trao trực tiếp cho người trúng giải tại hội trường.
Toàn thể nhân viên Việt Nga gửi lời chúc đến tất cả khách hàng tham gia chương trình
Ngoài các hoạt động bốc thăm trúng thưởng như trên Phân bón Việt Nga còn đồng hành tư vấn, khuyến nghị nông dân sử dụng phân bón tiết kiệm mà còn lắng nghe và không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện bộ giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng, tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả canh tác, tiến đến xây dựng các giá trị bền vững của ngành nông nghiệp.
Chương trình còn là dịp để Ban Lãnh Đạo trao đổi các tình hình thay đổi của điều kiện tự nhiên, nhu cầu của bà con nông dân khi giá cả phân bón tăng cao trong thời gian qua, các hoạt động sản xuất và các chiến lược trong thời gian tới của Phân bón Việt Nga.
Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật trong suốt chương trình vừa qua.
Ban Lãnh Đạo và nhân viên Phân Bón Việt Nga

Ban Lãnh Đạo và nhân viên chụp hình cùng khách mời

Hoạt đông tư vấn và trao giải diễn ra sôi nổi

Phân Bón Việt Nga kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Xem thêm những hoạt động khác của Phân Bón Việt Nga tại đây.

Tin tức mới nhất

Kinh Nghiệm Làm Đại Lý Phân Bón Hữu Ích

28/11/2023
Xem thêm

Thị Trường Tín Chỉ Carbon Ở Việt Nam Đón Những Tín Hiệu Đáng Mừng

23/11/2023
Xem thêm
tin tức lúa gạo

Nhu Cầu Tăng Cao, Giá Gạo Việt Nam “Sốt” Trở Lại

02/11/2023
Xem thêm