Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 08/03/2024

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phân Bón Việt Nga đã tổ chức hoạt chào mừng và dành tặng những món quà ý nghĩa đến các chị em phụ nữ đang công tác tại công ty. Hoạt động được diễn ra trong không khí rộn ràng, tràn ngập những nụ cười hạnh phúc của các chị em phụ nữ. 

Những đóa hoa xinh đẹp, các chậu cây sen đá duyên dáng nhưng đầy mạnh mẽ được trao tặng đến các nữ nhân viên công ty nhằm chúc mừng, bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp vô cùng to lớn của các chị em cho sự phát triển chung của công ty.

Những món quà vô cùng xinh xắn

Ông Trần Hữu Vĩnh – Trợ lý Giám đốc Kinh doanh đại diện cho “cánh mày râu” công ty gửi những lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến với các chị em đang có mặt tại công ty, bên cạnh đó anh không quên cảm ơn những đóng góp, cống hiến mà toàn bộ các nữ nhân viên công ty Phân Bón Việt Nga đã và đang thực hiện. Cuối lời anh chúc cho các chị em ngày càng xinh đẹp và nhận được nhiều sự yêu thương.

 

Ông Trần Hữu Vĩnh – Trợ lý Giám đốc Kinh doanh đại diện “cánh mày râu”

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Tổng Giám đốc đại diện cho các nữ nhân viên công ty đáp lại tấm chân tình bằng những lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời nhắn nhủ các chị em hãy luôn xinh đẹp, tự tin thể hiện bản thân và không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa các công việc mình đang phụ trách, cùng san sẻ những thử thách đưa Phân Bón Việt Nga ngày càng phát triển thịnh vượng.

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Tổng giám đốc chụp ảnh cùng tập thể nhân viên nữ

Đây được xem như một hoạt động thường niên luôn được Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga quan tâm và đặt nhiều tâm tư tổ chức, nhằm mang đến niềm vui cho các chị em phụ nữ vào ngày đặc biệt này, đồng thời tạo cơ hội cho các nhân viên, phòng ban có cơ hội gặp mặt, giao lưu, chia sẻ, thúc đẩy tinh thần đoàn kết góp phần vào sự thị vượng, phát triển chung của Việt Nga.

Nhân dịp 8/3, Phân bón Việt Nga cũng xin kính chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, tự tin và thành công!

Tin tức mới nhất

Anh Dũ xúc động chia sẻ rằng cảm thấy rất vui và may mắn khi được công ty quan tâm hỗ trợ

Phân Bón Việt Nga – Cùng Nhau Dựng Xây Mái Ấm

10/04/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

08/03/2024
Xem thêm

Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Tiệc Tất Niên Đón Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024
Xem thêm