Phân Bón Việt Nga Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng VIP Lần IX

Ngày 05/10/2023

Ngày 02/10/2023, Hội nghị khách hàng VIP lần IX được tổ chức tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long – khu nghỉ dưỡng đầu tiên & duy nhất tại miền Bắc Việt Nam được xây dựng hoàn toàn trên mặt biển.Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty cùng Quý khách hàng thân thiết đã gắn bó, đồng hành đưa sản phẩm Phân Bón Việt Nga phủ rộng khắp 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hội nghị khách hàng VIP Việt Nga lần IX năm 2023

Hội nghị khách hàng VIP Việt Nga lần IX năm 2023

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nga – Tổng Giám đốc Phân Bón Việt Nga chia sẻ: “Năm 2023, đánh dấu bước ngoặt 30 năm xây dựng và phát triển của Phân Bón Việt Nga, đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 30 năm của chúng tôi. Năm qua Phân Bón Việt Nga đã nổ lực để luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu hàng hóa của Quý khách hàng, luôn đảm bảo hàng hóa không rơi vào tình trạng “đu đỉnh, bắt đáy” và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bà Nguyễn Thị Nga - Tổng giám đốc Phân bón Việt Nga phát biểu tại Hội Nghị

Bà Nguyễn Thị Nga – Tổng giám đốc Phân bón Việt Nga phát biểu tại Hội Nghị

Với những trải lòng về hành trình hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại. Tổng Giám đốc đã chia sẻ và khẳng định về hiệu quả, giá trị mà Việt Nga sẽ đồng hành và chia sẻ cùng Quý khách hàng trong chặng đường tiếp theo.

Trải qua ba thập kỷ, thương hiệu Việt Nga chính thức có mặt trên thị trường, trở thành thương hiệu phân bón uy tín tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Năm 2022, Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nga chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nga, đây là bước chuyển mình mạnh mẽ, giúp Việt Nga vươn tới tầm nhìn, thực hiện tốt sứ mệnh, mang đến những giải pháp dinh dưỡng phát triển cây trồng tối ưu và hiệu quả nhất cũng như đáp ứng khả năng cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường phân bón tại miền Tây Nam Bộ.

Thông qua Hội nghị, khách hàng tham dự đã cùng chia sẻ về những khó khăn, thảo luận và đóng góp các ý kiến quý báu để Phân Bón Việt Nga hoàn thiện hơn về: sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng cường mối quan hệ hợp tác tin cậy, lâu dài với các khách hàng trong hệ thống phân phối sản phẩm của Phân bón Việt Nga.

Phân bón Việt Nga vinh danh và tri ân khách hàng có doanh thu vượt trội trong niên vụ 2022-2023

Phân bón Việt Nga vinh danh và tri ân khách hàng trong niên vụ 2022-2023

Ghi nhận những đóng góp của Quý khách hàng, Phân Bón Việt Nga đã thực hiện Vinh danh các khách hàng đã gắn bó, nỗ lực và bứt phá doanh thu trong niên vụ 2022 – 2023. Đây cũng là dịp để Phân Bón Việt Nga gửi lời tri ân chân thành đến những đóng góp không ngừng của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Tú Hưng - Phó Tổng giám đốc Phân bón Việt Nga chia sẻ tình hình và góc nhìn về thị trường Phân Bón tại Hội Nghị

Ông Nguyễn Tú Hưng – Phó Tổng Giám đốc Phân bón Việt Nga chia sẻ góc nhìn về thị trường phân bón 

Theo dự báo tình hình kinh tế 2023 gặp phải nhiều khó khăn và ảnh hưởng do những biến động của thế giới, vì vậy việc hợp tác bền vững và lâu dài giữa doanh nghiêp với khách hàng được chú trọng và vô cùng cần thiết. Phân Bón Việt Nga không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm, chính sách dịch vụ, đẩy mạnh các hoạt động quảng bá tiếp thị và đặc biệt là chính sách kinh doanh linh hoạt đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, tại Hội nghị Khách hàng VIP lần IX lần này Phân bón Việt Nga còn phối hợp tổ chức các hoạt động kết nối giao lưu gắn kết giữa Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Việt Nga by Night Hội Nghị Khách Hàng Vip lần IX Năm 2023

Chương trình kết nối trên Du thuyền tại Vinh Hạ Long trong Hội Nghị Khách Hàng Vip lần IX Năm 2023

Viet-nga-hoi-nghi-khach-hang-vip-lan-ix-6-min

Chương trình kết nối trên bãi biển Hội Nghị Khách Hàng Vip lần IX Năm 2023Gala Dinner Hội Nghị Khách Hàng Vip Lần IX Năm 2023

Gala Dinner Hội Nghị Khách Hàng Vip Lần IX Năm 2023

Gala Dinner Hội Nghị Khách Hàng Vip Lần IX Năm 2023

Gala Dinner Hội Nghị Khách Hàng Vip Lần IX Năm 2023

Các chương trình giao lưu tại Vịnh Hạ Long và đêm Gala dinner: Ghi dấu hành trình, mang lại những cảm xúc và cùng lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp của Phân bón Việt Nga và Quý khách hàng trong sự kiện Hội nghị lần này.

Xem thêm: Hội Nghị Khách Hàng VIP lần VIII 2022

Tin tức mới nhất

Kinh Nghiệm Làm Đại Lý Phân Bón Hữu Ích

28/11/2023
Xem thêm

Thị Trường Tín Chỉ Carbon Ở Việt Nam Đón Những Tín Hiệu Đáng Mừng

23/11/2023
Xem thêm
tin tức lúa gạo

Nhu Cầu Tăng Cao, Giá Gạo Việt Nam “Sốt” Trở Lại

02/11/2023
Xem thêm