Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Quá Trình Nghiên Cứu

Ngày 04/07/2023

Khẳng định chất lượng luôn đi đầu, tại Phân bón Việt Nga các nguyên liệu và sản phẩm đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Song song đó, Phân bón Việt Nga không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mang đến những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng và bà con nông dân.

Để có thể chủ động kiểm tra kết quả nhanh chóng, kịp thời, Phân bón Việt Nga đã đầu tư xây dựng Phòng thí nghiệm hiện đại, hướng đến đạt chuẩn quốc tế ISO 17025: 2017 nhằm phục vụ cho nhu cầu phân tích, kiểm nghiệm và nghiên cứu các sản phẩm phân bón mới. Đây sẽ là một trong những bước ngoặt cho việc phát triển nhiều dòng sản phẩm ưu việt hơn.

Phân Bón Việt Nga liên tục hoàn thiện và nâng cấp với sự đầu tư chỉnh chu về trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại phân tích các chỉ tiêu đa ượng N, P, K và các chỉ tiêu trung – vi lượng, độ ẩm, chất hữu cơ, pH, C/N, các yếu tố hạn chế của các loại phân bón.

Với môi trường làm việc an toàn và luôn đảm bảo ở mức tối đa, Phòng thí nghiệm Phân bón Việt Nga được đảm trách bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo, tập huấn bài bản tại các trung tâm phân tích uy tín.

Sự đầu tư về sức mạnh nguồn nhân lực và công nghệ trong tương lai, Phân bón Việt Nga hứa hẹn sẽ nghiên cứu và cho ra đời đa dạng hơn nữa các dòng sản phẩm NPK, hữu cơ, cải tạo đất, phân bón sinh học, vi sinh,… phù hợp với xu hướng của nền nông nghiệp xanh, sạch và bền vững, giá thành cạnh tranh làm hài lòng của các cấp đại lý và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

Mời Bà con nông dân chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về quy mô cùng cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm.

Tin tức mới nhất

Không Ngừng Cải Tiến Sản Phẩm

27/07/2023
Xem thêm

Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Quá Trình Nghiên Cứu

04/07/2023
Xem thêm

Chứng Nhận Về Chất Lượng

17/11/2022
Xem thêm