Không Ngừng Cải Tiến Sản Phẩm

Ngày 27/07/2023

Trên chặng hành trình 30 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Phân Bón Việt Nga đã khẳng định vị thế của mình trong ngành phân bón ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Với tinh thần cầu tiến, Phân Bón Việt Nga đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất cũng như làm đa dạng các chủng loại sản phẩm.

Phân Bón Việt Nga đã có hơn 200 sản phẩm phân bón với đa dạng các chủng loại. Ngoài các nhóm NPK thông thường, Phân Bón Việt Nga còn tập trung sản xuất các dòng sản phẩm chuyên dùng cho từng loại cây trồng như: NPK chuyên dùng, DAP cao cấp, Phân bón hữu cơ, trung lượng, vi lượng,… đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu trồng trọt của tất cả Bà con nông dân và bắt kịp xu hướng của thị trường. Ngoài sản xuất và phân phối các dòng phân bón trong nước, Việt Nga còn nhập khẩu các loại phân bón từ các quốc gia như Bỉ, Israel, Trung Quốc, Cộng hòa Liên bang Nga, Hàn Quốc,…

Hiệu quả thực tế của Phân Bón Việt Nga trên cây lúa đã đã được thể hiện thông qua hàng loạt mô hình trình diễn ruộng lúa với năng suất vượt trội. Mời bà con xem thêm TẠI ĐÂY.

Tin tức mới nhất

Không Ngừng Cải Tiến Sản Phẩm

27/07/2023
Xem thêm

Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Quá Trình Nghiên Cứu

04/07/2023
Xem thêm

Chứng Nhận Về Chất Lượng

17/11/2022
Xem thêm