-
1Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đầy đủ, cân đối, bền vững.
-
2Giúp cây trồng phát triển cân đối, ổn định.
-
3Tăng chất lượng nông sản.
-
4Tăng hàm lượng dinh dưỡng, cung cấp chất mùn.
-
5Hạn chế sự rửa trôi và xói mòn đất.
-
6Cải tạo đất trồng.
Thành phần
-
Chất hữu cơ
65%
-
Tỷ lệ C/N
12
-
Độ ẩm
20%
-
pH(H2O)
5
Bảo quản | nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Khối lượng tịnh | 25kg |
Thời hạn sử dụng | 36 tháng kể từ ngày sản xuất |
1. Cây lương thực (lúa, ngô, đậu):
– Bón lót: 400 – 600 kg/ha vào thời điểm làm đất trước khi gieo trồng 5 – 7 ngày.
– Bón thúc: 500 – 600 kg/ha/lần, bón sau khi gieo trồng 20 – 25 ngày.
2. Rau màu, cây hoa:
– Bón lót: 500 – 700 kg/ha vào thời điểm làm đất trước khi gieo trồng 3 – 5 ngày.
– Bón thúc: 500 – 700 kg/ha/lần, bón sau khi gieo trồng 7 – 10 ngày.
3. Cây ăn trái:
– Giai đoạn kinh doanh: 0,3 – 0,6 kg/gốc/lần, bón 2 – 3 lần/năm vào các thời điểm sau khi thu hoạch và sau khi đậu trái.
– Giai đoạn cây con: 0,2 – 0,3 kg/gốc/lần, bón 2 – 4 lần/năm, bón cách nhau 3-6 tháng/lần.
4. Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, cao su):
– Giai đoạn cây con: 400 – 800 kg/ha/lần, bón 2 – 3 lần/năm, bón cách nhau 4 – 6 tháng/lần.
– Giai đoạn kinh doanh: 1.000 – 1.500 kg/ha/lần, bón 2 – 3 lần/năm vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.
* Tùy vùng đất và giống cây trồng có thể tăng giảm cho phù hợp.