• 1
    Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đầy đủ, cân đối, bền vững.
  • 2
    Giúp cây trồng phát triển cân đối, ổn định.
  • 3
    Tăng chất lượng nông sản.
  • 4
    Tăng hàm lượng dinh dưỡng, cung cấp chất mùn.
  • 5
    Hạn chế sự rửa trôi và xói mòn đất.
  • 6
    Cải tạo đất trồng.

Thành phần

  • Chất hữu cơ
    65%
  • Tỷ lệ C/N
    12
  • Độ ẩm
    20%
  • pH(H2O)
    5
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khối lượng tịnh 25kg
Thời hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

1. Cây lương thực (lúa, ngô, đậu):

– Bón lót: 400 – 600 kg/ha vào thời điểm làm đất trước khi gieo trồng 5 – 7 ngày.

– Bón thúc: 500 – 600 kg/ha/lần, bón sau khi gieo trồng 20 – 25 ngày.

2. Rau màu, cây hoa:

– Bón lót: 500 – 700 kg/ha vào thời điểm làm đất trước khi gieo trồng 3 – 5 ngày.

– Bón thúc: 500 – 700 kg/ha/lần, bón sau khi gieo trồng 7 – 10 ngày.

3. Cây ăn trái:

– Giai đoạn kinh doanh: 0,3 – 0,6 kg/gốc/lần, bón 2 – 3 lần/năm vào các thời điểm sau khi thu hoạch và sau khi đậu trái.

– Giai đoạn cây con: 0,2 – 0,3 kg/gốc/lần, bón 2 – 4 lần/năm, bón cách nhau 3-6 tháng/lần.

4. Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, cao su):

– Giai đoạn cây con: 400 – 800 kg/ha/lần, bón 2 – 3 lần/năm, bón cách nhau 4 – 6 tháng/lần.

– Giai đoạn kinh doanh: 1.000 – 1.500 kg/ha/lần, bón 2 – 3 lần/năm vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.

* Tùy vùng đất và giống cây trồng có thể tăng giảm cho phù hợp.

Không có thông tin